Giỏ hàng
TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM SMARTHOME CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM (P2)

TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM SMARTHOME CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM (P2)

Wemo Wifi Smart Plug and Wemo Stage

Wemo đã giới thiệu một phiên bản loại nhỏ của ổ cắm thông minh dùng Wi-Fi, sẽ ra mắt vào đầu năm nay tại các cửa hàng. Ngoài ra còn có một điều khiển từ xa Wemo Stage có thể kích hoạt các hoạt cảnh nhà thông minh và có đế gắn vào tường khi chúng ta không sử dụng. Wemo Stage sẽ có giá 50 USD khi nó được thương mại và khoảng tháng 6/2020.

Weber Connect Smart Grilling Hub

Bộ điều khiển thông minh Weber Connect hoạt động với mọi loại vỉ nướng và hướng dẫn bạn từng bước thông qua công thức nướng bằng bốn đầu dò nhiệt độ được kết nối và trí tuệ nhân tạo từ Lò nướng thông minh June.

Yummly Smart Thermometer

Bắt đầu thương mại vào đầu năm 2020, Nhiệt kế thông minh Yummly không dây sử dụng cảm biến nhiệt độ kép để theo dõi cả nhiệt độ của lò nướng và thực phẩm. Bạn sẽ có thể theo dõi các nhiệt độ này từ xa bằng ứng dụng Yummly và nhận thông báo khi thức ăn của bạn được nấu chín.

CookingPal Julia

Thiết bị của Julia có thể cân, cắt, hấp thực phẩm và nhiều tính năng hơn nữa. Nó đi kèm với một màn hình thông minh 8 inch được gọi là Smart Kitchen Hub, với một danh sách công thức nấu ăn và điều khiển thiết bị để Julia giúp các bà nội trợ làm bữa ăn nhanh chóng thuận tiện hơn. Khi bạn đã chọn công thức và thêm các thành phần gia vị,phụ liệu vào, Julia sẽ làm phần còn lại,nấu chín trở thành món ăn.

Kwikset Halo Touch

Khóa thông minh Halo Touch có thể lưu trữ tới 100 dấu vân tay từ 50 người dùng khác nhau. Khóa thiết kế khá đơn giản. Có một đầu đọc dấu vân tay nhỏ gọn trên mặt khóa và một thanh chỉ dẫn bằng LED phía trên nó.


D-Link Covr x1872 Wi-Fi 6 Mesh Router

Chúng ta được chứng kiến rất nhiều sản phẩm Router mới tại CES 2020 hỗ trợ Wi-Fi 6, phiên bản mới nhất, nhanh nhất của Wi-Fi. Chẳng hạn, D-Link có phiên bản Wi-Fi 6 mới của hệ thống Covr. Điều thực sự đáng ngạc nhiên về giá cả là 1 bộ 2 cục Covr x1872 ở đây có giá chỉ 269 USD.

Netgear Nighthawk Wi-Fi 6 Mesh Router


Netgear cũng có hệ thống Route hỗ trợ Wi-Fi 6 mới nhất. Nó sử dụng hệ thống Netgear Orbi hai băng tần và sơn màu đen với nhãn hiệu Nighthawk (có hỗ trợ cho 802.11ax). Chi phí chỉ 230 USD - rẻ hơn Eero hoặc Nest.

Arris Surfboard Max

Arris cũng có bộ Router hỗ trợ Wi-Fi 6 mới nhất trong năm nay. Chưa có thông tin chi tiết về giá, nhưng đây là mô hình ba băng tần với băng tần 5GHz thứ hai mà bộ định tuyến và vệ tinh sử dụng làm kết nối backhaul chuyên dụng để truyền dữ liệu. Đây là hệ thống mesh wifi thứ ba của Arris hỗ trợ Wi-Fi 6.

TP-Link Archer AX90

Bộ sưu tập Archer của TP-Link sẽ nhận được một vài thành viên mới hỗ trợ Wi-Fi 6 trong năm nay, bao gồm cả AX90 đã được giới thiệu tại CES 2020.

TP-Link Deco X90

TP-Link Deco X90, bộ định tuyến mesh network ba băng tần với tốc độ lên tới 574 mbps trên băng tần 2,4 GHz, 1,201Mbps trên băng tần 5GHz và 4.804Mbps trên băng tần 5 GHz thứ hai.

TP-Link Deco X96

Được debut tại CES nhưng phải đến cuối năm nay, TP-Link mới phát hành Deco X96, bộ định tuyến mesh ba băng tần hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Nanoleaf Hexagonal LED Panels

Vào năm 2020, mọi người sẽ thấy sự ra mắt của các tấm led hình lục giác sáu cạnh của Nanoleaf, cộng với các tấm "hợp nhất" mới sẽ cho phép bạn pha trộn và ghép các hình dạng khác nhau để trang trí trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

C by GE three-wire smart switches


Công tắc thông minh

ba dây C by GE có năm kiểu dáng khác nhau và không cần dây trung tính.

C by GE motion sensor

Một loại cảm biến chuyển động mới được xuất hiện tại CES. Về tính năng cũng không có gì đặc biệt. Bạn có thể gắn cảm biến chuyển động C byb GE vào tường và sử dụng nó để kích hoạt đèn sảnh,cầu thang,hành lang. Hạn chế sử dụng với các phòng cá nhân.

Razer Sila 5G Home Router

Razer là thương hiệu nổi tiếng về phần cứng chơi game. Tại CES 2020,họ đã tiết lộ Router Mesh Network Sila 5G, vừa là bộ định tuyến mesh 5G và vừa là điểm truy cập 5G di động giúp tối ưu hóa lưu lượng mạng để chơi game. Tuy nhiên, hiện tại thiết bị này chỉ có sẵn ở Singapore quê nhà của Razer.

Harman Kardon Citation Oasis smart alarm clock and Citation 200 smart speaker

Giống như Amazon Echo Dot with Clock, nhưng chỉ được phát triển bằng trợ lý ảo Google Assistant và với mức giá 200 USD, Harman Kardon Cites Oasis cũng bao gồm một cổng sạc không dây. Loa thông minh Cites 200 có giá 300 USD đi kèm với viên pin sạc thời lượng 8 giờ cũng như Google Assistant. Cả hai thiết bị đều tương thích Apple AirPlay.

Philips Hue Appear, Lilly XL and Econic footpath light

Nhà sản xuất bóng đèn thông minh nổi tiếng thế giới Philips Hue đang mở rộng dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời với sự xuất hiện của đèn treo tường, một bản nâng cấp mạnh mẽ hơn cho đèn chiếu Lily với Lily XL, cũng như đèn chiếu sáng đường đi.(Tham khảo chi tiết bài viết của Cintel về các sản phẩm này tại đây)

Level Lock hidden smart lock

Khi thị trường khóa thông minh mở rộng nhanh chóng, nhà sản xuất khóa thông minh Level Lock đã giới thiệu một thiết bị duy nhất thay thế các bộ phận bên trong của khóa cơ hiện tại bạn đang sử dụng để khiến khóa bên ngoài trông không có vẻ gì là thông minh. Nhưng thực chất đó lại là smart lock. Rất thú vị

Phyn Smart Water Assistant

Đây là sản phẩm cuối cùng Cintel giới thiệu. Với giá 299 USD, Trợ lý thông minh Phyn mới này sẽ nối với hệ thống ống cấp nước của nhà bạn và theo dõi từng sự cố bị rò rỉ nước trên toàn đường ống. Nếu phát hiện bất cứ điều gì không ổn, nó sẽ thông báo cho bạn trên phần mềm. Thực sự đây là một sản phẩm rất đáng chờ đợi.

Nguồn: Cnet

---------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi: Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình.
Hãy để #CINSMART giúp bạn thoát khỏi sự lo lắng về ngôi nhà của mình!
Call: 0365.455.688
Đ/c : Showroom: 58/24 Kim Đồng- Giap Bát- Hoàng Mai- Hà Nội