Giỏ hàng
[Cinsmart] Những nhóm thiết bị thông minh mà người sử dụng nên có khi lắp đặt nhà thông minh Lumi

[Cinsmart] Những nhóm thiết bị thông minh mà người sử dụng nên có khi lắp đặt nhà thông minh Lumi

1. Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi
công tắc thông minh dành cho nhà thông minh Lumi là được thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung chạm trực tiếp để điều khiển, tích hợp thêm công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà qua Smartphone hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng nói.

Bộ công tắc thông minh điều khiển từ xa được thiết kế thành 2 hình dáng là hình vuông và và hình chữ nhật tương thích với các loại đế âm đang có trên thị trường.
Hiện tại, các loại công tắc điện thông minh Lumi bao gồm có 3 loại:

1.1 Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi dành cho đèn thường
công tắc thông minh cảm ứng đèn hiện tại đang có 4 loại 1,2,3 và 4 nút với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Bề mặt công tắc được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, chống xước,…


Mỗi một nút trên công tắc tương ứng với 1 bóng đèn.
Công tắc cảm ứng đèn Lumi 2 nútCác loại công tắc điện thông minh Lumi 3 và 4 nút
Giá bán:
• Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 1 nút: 1.650.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 2 nút: 1.705.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 3 nút: 1.760.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 4 nút: 1.815.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi viền vàng 1,2,3 và 4 nút: 2.530.000 VNĐ

1.2 Bộ công tắc điều khiển từ xa Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần (còn gọi là chiết áp)
Công tắc nhà thông minh Lumi này dành cho các thiết bị có công suất cao hơn so với bóng đèn thường như đèn chùm hoặc quạt trần. Hình dáng và cách thức sử dụng của chiết áp tương tự giống với với công tắc cảm ứng đèn. Tuy nhiên, công tắc cảm ứng Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần chỉ có 1 loại có 1 nút.
Giá bán: 1.815.000 VNĐ1.3 Các loại công tắc điện thông minh Lumi dành cho bình nóng lạnh, điều hòa (còn gọi là công suất cao)

Thiết bị nhà thông minh này dùng cho các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm,…
Công suất cao có 3 loại là công tắc 1,2 và 3 nút.
Công suất cao Lumi 1,2 và 3 nút
– Loại công tắc 1 nút tương ứng với 1 nút công suất cao, Quý khách sẽ đi dây trực tiếp các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn vào nút này.
– Bộ công tắc điều khiển từ xa 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút công suất cao, 1 và 2 nút còn lại là công suất thường, Quý khách có thể đi dây vào bóng đèn trong phòng tắm hoặc phòng bếp để tiết kiệm chi phí.
Giá bán:
• Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 1 nút: 1.705.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 2 nút: 1.760.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 3 nút: 1.815.000 VNĐ1.4 Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi dành cho rèm cửa
Đối với rèm cửa, nhà thông minh Lumi đang sản xuất 2 loại, một loại công tắc 3 nút dành cho rèm cửa đơn và một loại công tắc 4 nút là dành cho rèm đôi.
Bộ công tắc điện điều khiển từ xa dành cho rèm cửa tự độngCác loại công tắc điện thông minh điều khiển từ xa hiện đang được nhiều khách hàng chọn mua nhất trong các thiết bị điện thông minh của Lumi. Sức hút của thiết bị này chính là thiết kế đẹp mắt, sang trọng cộng với có nhiều tính năng ưu việt.
Giá bán:
• Công tắc cảm ứng Lumi dành cho rèm cửa đơn: 1.760.000 VNĐ
• Công tắc cảm ứng Lumi dành cho rèm cửa đôi: 1.815.000 VNĐ
bo cong tac dieu khien tu xa danh cho rem cua

2. Thiết bị cảm biến Lumi – Chuông báo chống trộm cho nhà thông minh
Lumi Việt Nam hiện tại đang sản xuất 3 loại cảm biến dành cho nhà thông minh
2.1 Cảm biến chuyển động Lumi

Thiết bị này có tính năng vô cùng đặc biệt, hoạt động theo nguyên tắc: Khi có người đến gần khu vực cảm biến, đèn sẽ tự động sáng và tự động tắt khi người dùng đi khỏi.

Cảm biến chuyển động có hai loại một loại dành cho cầu thang và một loại dùng cho WC và ban công. Cả hai đều rất dễ sử dụng và lắp đặt. Đây thực sự là một thiết bị vô cùng rất phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.
Giá bán: 1.320.000 VNĐ

2.2 Cảm biến cửa Lumi – Chống trộm nhà thông minh
Cảm biến cửa là thiết bị nhà thông minh nằm trong giải pháp an ninh giám sát, chuông báo chống trộm của Lumi. Thiết bị này hoạt động bằng pin và được gắn ở cửa chính.
Khi có kẻ lạ đang tìm mọi cách để xâm nhập ngôi nhà, chuông báo chống trộm nhà thông minh sẽ báo thông tin đến điện thoại của gia chủ để gia chủ biết và có giải pháp xử lý kịp thời. Người dùng cũng có thể đặt lệnh để cảm biến cửa truyền lệnh để kích hoạt chuông báo chống trộm hoạt động.
Đây chính là cách thức chống trộm nhà thông minh, mang lại cảm giác an tâm cho mọi thành viên trong nhà.
Giá bán: 1.210.000 VNĐ
cam bien cua kich hoat chuong chong trom
2.3 Cảm biến hồng ngoại
Đây là thiết bị thay thế cho các remote của các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,… Chỉ cần lắp cảm biến hồng ngoại trong nhà, khi nào cần bật điều hòa người dùng chỉ cần lấy điện thoại ra và chạm vào biểu tượng điều hòa trên ứng dụng nhà thông minh.

Lưu ý: Khách hàng thường nhầm lẫn giữa công tắc cảm ứng và công tắc cảm biến, nhưng trên thực tế chỉ có công tắc cảm ứng và cảm biến chuyển động chứ không hề có công tắc cảm biến hồng ngoại.
bo cam bien hong ngoai

3. Ổ cắm Lumi thông minh

Hiện tại, nhóm thiết bị điện thông minh ổ căm Lumi có 2 loại:
3.1 Ổ cắm điện Lumi
Ổ cắm điện Lumi là thiết bị có chức năng tương tự với các loại ổ cắm thường, tuy nhiên với thiết kế ĐẸP MẮT và SANG TRỌNG tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của Quý khách trở nên lộng lẫy hơn. Hơn nữa, bề mặt ổ cắm được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn và không gây cháy nổ như các loại ổ cắm thường thấy trên thị trường.
Giá bán: 670.000 VNĐ 

3.2 Ổ cắm đa năng Lumi
Ổ cắm đa năng là thiết bị điện tử thông minh có nhiều chức năng, dùng để cắm dây mạng, dây cáp và usb. Chỉ với 1 ổ cắm, Quý khách có ngay 3 tính năng vô cùng tiện lợi.

Giá bán: 759.000 VNĐ

4. Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi
Nhóm thiết bị này có 2 loại chính:
4.1 Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi
Đây là thiết bị “đầu não” của nhà thông minh Lumi. Thiết bị này kết nối với các thiết bị điện thông minh Lumi khác thông qua mạng không dây Zigbee và nhận lệnh từ người dùng bằng Smartphone hoặc Ipad có kết nối Internet hoặc 3G.
Bộ điều khiển trung tâm Lumi chính là thiết bị để giúp người dùng có thế điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói.
Bộ điều khiển trung tâm Lumi
Giá bán: 2.530.000 VNĐ

bo dieu khien trung tam

Ngoài 4 nhóm thiết bị trên, Lumi Việt Nam còn cung ứng bộ điều khiển đèn LED 16 triệu màu, Quý khách có thể thoải mái thay đổi màu sắc của đèn để phù hợp với ngữ cảnh như: dạ hội, tiệc sinh nhật, ngày lễ,…
Quý khách có thể tham khảo chi tiết các thiết bị điện thông minh của Lumi tại đây.
Với các thiết bị điện tử thông minh trên, Lumi Việt Nam đang mang lại một ngôi nhà tuyệt vời đến với người tiêu dùng Việt. Lắp đặt ngay nhà thông minh để có được những trải nghiệm thú vị nhất về ngôi nhà của bạn!

#lumi #nhathongminh #cinsmart #smarthome #noithat
----------------------------------------------
🏪 Địa chỉ: Số 58/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Tel: 0365 455 688 / 0909.852.666
🔎 Website: http://cinsmart.vn